Tưng bừng chào hè 2016, hãng hàng không Air Asia đưa ra chương trình vé máy bay đi từ TP HCM/ Đà Nẵng/ Hà Nội đi quốc tế đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru và rất nhiều địa điểm du lịch khác giá chỉ 8 USD.

Khuyến mãi giá vé chỉ 8 USD

Chương trình khuyến mãi của Air Asia triển khai chương trình khuyến mại hè với giá vé chỉ 8 USD. Thời gian đặt vé từ 14/3 đến hết ngày 20/3/2016 và thời gian bay từ tháng 3/ 2016 đến cuối tháng 9/2016. Hành trình áp dụng cho du khách đi từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đến các địa điểm như: Bangkok, Penang, Kuala Lumpur, Johor Bahru. Hãy liên hệ với công ty D&T Travel để đặt vé máy bay đi du lịch Thái Lan từ Hà Nội và du lịch Malaysia.

khuyen-mai-he

Lưu ý:

Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết.

Vé trên không được phép hoàn, trả.

air-asia

Khuyến mại giá vé chỉ 40 USD

Hành trình khuyến mại đi đến Phuket, Yangon, Tokyo, Kota Kinabalu, Gold Coast khởi hành từ Hà Nội và TP HCM với giá vé chỉ từ 40 USD/ chiều. Thời gian đặt vé từ 14/3 đến hết ngày 20/3/2016 và khởi hành từ tháng 3 đến hết tháng 9/ 2016.

khuyen-mai-40usd

Lưu ý:

Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia một chiều, chưa bao gồm thuế, phí.

Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm khi vé giá rẻ được bán hết.

Vé giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, trả.

Còn chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi du lịch Malaysia và các nước trên thế giới với công ty D&T Travel. Chúng tôi làm đại lý cho nhiều các hãng hàng không trong nước và quốc tế, du khách liên hệ 043 212 1251 để được tư vấn và đặt vé.