Đi du lịch Thái Lan cần chuẩn bị những gì?. D&T Travel sẽ giúp quý khách liệt kê những vật dụng cần thiết khi đi du lịch Thái Lan

Thái Lan là một điểm đến được nhiều du khách yêu thích bởi nhiều nguyên nhân như: chi phí rất rẻ, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, con người thân thiện,…và còn rất nhiều những lý do khác nữa. Vậy đi du lịch Thái Lan trọn gói du khách cần phải chuẩn bị những gì?. Hãy cùng D&T Travel liệt kê những vật dụng cần chuẩn bị để có chuyến đi thoải mái nhất.

ho-chieu

Giấy tờ tùy thân là thứ không thể thiếu khi đi du lịch Thái Lan. Tuy nhiên để tránh gặp vấn đề thì du khách cần sao lưu các giấy tờ ấy thành nhiều bản, có thể in ra hoặc lưu giữ trong gmail hoặc thẻ nhớ. Để không bị nhân viên sân bay giữ lại du khách nên in một bản vé quay về.

Thái Lan là một trong nhiều nước miễn Visa nhập cảnh cho người Việt Nam. Do vậy du khách không cần mang theo Visa.

visa

Điều lưu ý là pháp luật Thái Lan rất nghiêm ngặt do vậy du khách cần lưu ý những điển sau: Không mang theo ma túy, sách khiêu dâm, vũ khí khi đến Thái Lan. Nếu mang đồ cổ thì phải có giấy phép của cơ quan có thẩm quyền.

Do ở Thái Lan dùng tiền baht nên khi đến Thái Lan du khách nên đổi tiền trước. Tuy nhiên du khách cũng có thể đổi tiền ở Thái Lan, nhưng giá dịch vụ ở đây cũng rất cao. Du khách có thể đổi tiền tại ngân hàng hoặc nhà hàng, khách sạn và cửa hiệu.

Ngoài ra các thẻ thanh toán quốc tế cũng được nhiều nơi chấp nhận, do vậy du khách cũng không cần đổi quá nhiều tiền Thái Lan.

the-thanh-toan

Khi du khách mang theo đồ có giá trị như: dá quý, kim cương, đồ cổ có giá trị từ 200 USD trở lên hoặc mang trên 7000 USD phải khai báo trong tờ khai xuất nhập cảnh. Khi đến với Thái Lan thì không được xả rác và hút thuốc nơi công cộng, nếu vi phạm d khách sẽ bị phạt rất nặng.

Cùng chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để có những chuyến đi thoải mái nhất trong chuyến du lịch Thái Lan giá rẻ của D&T Travel. Liên hệ đặt tour tại hotline: 043 212 1251 hoặc truy cập website: dulichthaivn.com để biết thêm thông tin chi tiết.