Thái Lan là một đất nước có truyền thống văn hóa lâu đời. Hàng năm ở đây có rất nhiều những lễ hội lớn nhỏ được tổ chức và trong đó có đêm hội Full Moon Party ở Thái Lan cũng được nhiều người quan tâm.

Đêm hội Full Moon Party ở Thái Lan còn có tên gọi khác là lễ hội trăng tròn, hầu hết những du khách trẻ tuổi rất thích lễ hội này. Lễ hội này hàng năm thu hút khoảng 20.000 người tham gia và có xu thế tăng thêm theo từng mùa lễ hội.

Đêm hội Full Moon Party

Lễ hội được tổ chức vào khoảng tháng 12 tại đảo Koh Pangan. Với một không gian lễ hội sôi động dưới ánh trăng luôn khiến du khách đến tham gia lễ hội với tour du lịch Thái Lan.

Lễ hội trăng tròn được tổ chức không chỉ ban đêm mà còn cả ban ngày. Những người tham gia lễ hội sẽ được trải nghiệm các hoạt động sôi động như ca hát, đốt lửa trại, ăn uống và vui đùa dưới ánh trăng.

Thưởng thức bia xô

Ngoài ra đến với lễ hội này du khách sẽ được nếm một món đặc sản đó là bia xô. Bia xô không phải một loại bia mới mà là một chiếc xô lớn được đổ đầy bia là họ dùng những chiếc ống hút để uống.

Lễ hội này không quy định màu da, tuổi tác, vùng miền, dân tộc, họ sẽ cùng nhau tham gia lễ hội, vui vẻ vui chơi và lắc lơ theo những tiếng nhạc. Những ánh đèn, những buổi biểu diễn, những quán bar nhỏ cùng với ánh trăng sáng trên bầu trời tạo nên một không gian huyền ảo đến lạ thường.

Full Moon Party Thái Lan

Kết thúc lễ hội mọi người đều xích lại gần nhau hơn và họ lại có thêm nhiều bạn mới. Để có thể tham gia vào lễ hội sôi động này, du khách hãy đặc tour du lịch Thái Lan tháng 12 của D&T Travel qua hotline: 043 212 1251 hoặc truy cập website: du lichthaivn.com để biết thêm thông tin chi tiết.