Là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Malaysia, Penang nổi bật với những bãi biển cát trắng, nắng vàng, ẩm thực tuyệt vời, những khu nghỉ dưỡng cao cấp,…và đặc biệt nghệ thuật đường phố tại đây rất nổi tiếng.

Để đến với Penang, du khách đi máy bay đến thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. Sau đó du khách có thể chọn các phương tiện khác để có thể đến Penang như: ô tô, máy bay, tàu điện,..

nghe-thuat-penang

Một địa điểm nổi tiếng nhất tại Penang về nghệ thuật đường phố đó là George Town. Đây là thủ phủ của Penang, cái tên này được đặt theo tên của vị vua Geoge III của vương quốc Anh. Từ sau khi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới thì tại đây xuất hiện nhiều những dự án nghệ thuật được đưa ra nhằm giới thiệu, quảng bá về văn hóa và thu hút khách du lịch đến tham quan.

>>> Xem thêm: Tour Singapore Malaysia giá rẻ

nghe-thuat-duong-pho

Du khách đến đây có thể tìm thấy những bức tranh nghệ thuật được trải rộng khắp các địa điểm ở khu phố cổ. Trên những mảng tường cũ nhuộm màu của thời gian đã được những họa sĩ vẽ lên nó những bức tranh sinh động. Những bức tranh tại đây có một chút ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc, du khách chỉ cần nhìn vào những bức tranh là có thể thấy ngay.

penang

Những bức tường Graffiti 3D tại đây được xem là nổi tiếng nhất tại khu vực Đông Nam Á. Nếu du khách yêu thích những bức vẽ về mèo thì ở đây du khách có thể tìm thấy những bức tranh ở khắp mọi nơi tại Penang. Từ những chú mèo lớn nằm trên một mảng tường, tại mái hiên ở nhà hàng, quán cà phê,..hoặc tại những góc tường .

Ngoài đi xem những bức tranh nghệ thuật đường phố thì du khách đến đây có thể tham gia nhiều những hoạt động cùng với người dân địa phương như: đi xem phim, thưởng thức ẩm thực đường phố, chơi bóng rổ.

am-thuc-penang

Đi tour du lịch Malaysia 4 ngày 3 đêm du khách sẽ có những giây phút thoải mái với khung cảnh thanh bình, hoặc đi tham quan những địa điểm xinh đẹp như: công viên quốc gia, trang trại bướm, bãi biển xinh đẹp,..và còn nhiều những địa điểm du lịch khác.