Vùng đất cuối cùng của đất nước đó là vùng đất mũi Cà Mau. Đây là vùng đất thiêng liêng trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam.

Với hệ sinh thái rừng ngập mặn phong phú và đa dạng, những loài động vật phong phú, những di tích lịch sử đã đi vào huyền thoại. Vậy tại vùng đất mũi Cà Mau này có những điểm du lịch lý tưởng nào?. Hãy cùng DT Việt Nam điểm qua những địa điểm tham quan tại Mũi Cà Mau.

cot-moc

Mũi Cà Mau thuộc địa phận xóm Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển. Nơi đây cách thành phố Cà Mau khoảng 100km, với khí hậu mát mẻ quanh năm và có thể đứng ngắm mặt trời mọc nên nơi đây là điểm đến được nhiều người yêu thích. Ngoài ra nơi đâu còn là nơi có cột mốc tọa độ GPS 0001, cột mốc này có hình dạng như một con tàu vươn mình ra biển khơi.

rung-u-minh

>>> Có thể bạn quan tâm: Tour du lịch Malaysia 4 ngày 3 đêm

Rừng U Minh là một khu rừng nổi tiếng tại Cà Mau, khu rừng được nhà nước bảo tồn và được công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Nơi đây có tới hơn 250 loài thực vật cùng với rất nhiều các loài động vật như: tê tê, khỉ đuôi dài, rùa, rắn, chim, côn trùng,…

vuon-chim

Vườn chim Lâm Viên là khu công viên văn hóa có diện tích khoảng 18,2 ha với nhiều các địa điểm vui chơi như: ao Bác Hồ, tượng đài, vườn hoa, cụm nhà sàn,…..Công viên là nơi sinh sống và trú ngụ của nhiều loại chim như: két, le le, mồng, vịt nước,….

vuon-chim-1

Vườn chim Ngọc Hiển là vườn chim tự nhiên lớn nhất cả nước với diện tích là 130ha. Với thảm thực vật phong phú đa dạng cùng với hệ thống kênh ngoài chằng chịt nơi đây là địa điểm thích hợp cho những loài chim về sinh sống tại đây. Đến nơi đây du khách sẽ cảm nhận được sự bình yên và lắng nghe những tiếng chim líu lo.

hon-da-bac

Hòn Đá Bạc một địa danh cách thành phố Cà Mau khoảng 50km, thuộc xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời. Nơi đây là hòn đảo đẹp nổi tiếng với những nét nguyên sơ cùng với nhiều cảnh đẹp như: giếng Tiên, Sân Tiên, Chùa Cá Ong,…

Ngoài ra tại đất mũi Cà Mau còn có nhiều những địa điểm du lịch danh lam thẳng cảnh cùng tâm linh đang chờ du khách đến khám phá. Hãy đặt ngay tour du lịch Cà Mau cùng Daiwa Travel Việt Nam tại Hotline: 043 212 1251 để được nghe tư vấn và đặt được giá tour hấp dẫn nhất.