Một ngày để đi du lịch thì rất khó có thể đi tham quan hết các điểm du lịch tại Bangkok. Tuy nhiên du khách cũng có thể đi khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại đây.

Nếu bạn chỉ ở Bangkok - Thái Lan có 1 ngày, bạn nên đi tham quan những đâu? Hãy cùng D&T Travel lên lịch trình cho chuyến đi khám phá thành phố Bangkok.

Để đảm bảo chuyến du lịch của mình được thuận lợi thì du khách nên ăn lót dạ trước khi đi khám phá bangkok. Ngoài ra để tránh bị khát nước du khách nên mang theo một chai nước nhỏ. Được rồi, chúng ta bắt đầu chuyến tham quan nào.

>>> Xem thêm: Tour du lịch bangkok

chua-binh-minh

Điểm đến đầu tiên trong hành trình đó là ngôi chùa bình minh. Ngôi chùa nằm ngay bên cạnh dòng sông Chao Phraya huyền bí. Nơi đây có đỉnh tháp cao nhất ở giữa, xung quanh là những ngọn tháp nhỏ đứng tại 4 hướng. Ngôi chùa mở cửa vào lúc 7 giờ 30 phút sáng và giá vé vào cổng là 20 bath.

cung-dien-hoang-gia

Sau khi đến với chùa bình mình du khách sẽ đến với Hoàng cung với những kiến trúc độc đáo, những đỉnh tháp nguy nga tráng lệ. Ngoài ra đến hoàng cung du khách còn được tham quan chùa phật ngọc nằm trong khuôn viên cung điện hoàng gia. Điểm đặc trưng tại chùa phật ngọc đó là nơi đây có bức tượng phật lục bảo nổi tiếng. Giờ mở cửa đó là 8 giờ 30 phút.

cho-Wang-Lang

Điểm đến tiếp theo du khách có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn của Thái Lan đó là chợ Wang Lang. Ngoài thưởng thức những món ăn du khách có thể thoải mái đi ngắm nhìn những món ăn tại đây.

tuong-dai-chien-thang

Một trong những địa điểm không thể bỏ qua tại Bangkok đó là tượng đài chiến thắng. Ngoài đến đây ngắm cảnh thì nơi đây cũng là một trong những địa chỉ ăn uống lý tưởng tại Bangkok. Ở đây mở cửa 24/24 nên du khách có thể đến đây bất cứ lúc nào.

cho-noi

Nếu đi vào thứ 7 hoặc chủ nhật du khách đừng quên ghé thăm chợ nổi Khlong lat Mayom. Đây là một khu chợ nổi tại Bangkok. Du khách đến đây có thể thấy nhiều loại mặt hàng được bày bán như: quần áo, đồ lưu niệm, hoa quả, đồ ăn,…chợ thường mở cửa vào lúc 9 giờ 30 phút thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Ngoài ra tại bangkok còn có rất nhiều những địa điểm du khách nên tới khi đi du lịch. Tuy nhiên với thời gian một ngày du khách đã có thể đi thăm những địa điểm du lịch Thái Lan nổi tiếng tại nơi đây. Kết thúc hành trình khám phá thành phố Bangkok một ngày, hẹn gặp du khách vào lần sau.