Thái Lan là một đất nước nổi tiếng với nhiều những danh lam thắng cảnh, những ngôi chùa cổ kính, những món ăn ngon, và nơi đây cũng nổi tiếng với nhiều những lễ hội độc đáo.

Lễ hội Bo Sang Umbrella Fair Thái Lan là một lễ hội lớn được diễn ra vào tuần thứ 3 của tháng giêng.  Và được tổ chức tại một ngôi làng nhỏ là Bo Sang, tỉnh Chiang Mai, phía bắc của Thái Lan. Trong lễ hội này sẽ có rất nhiều những chiếc ô giấy với nhiều màu sắc sặc sỡ và nhiều những đồ thủ công mỹ nghệ địa phương được trưng bày.

Lễ hội ô BoSang

Lễ hội được xuất phát từ nghề làm ô giấy ở làng, với nhiều những hình vé ngộ nghĩnh, vui vẻ được vẽ lên những chiếc ô giấy hoặc những bức tranh được khắc họa công phu tạo nên những chiếc ô đặc sắc. Lễ hội sẽ được kéo dài suốt 3 tuần trên các con phố chính của Bo Sang nhằm kỷ niệm ngày truyền thống của làng nghề Bo Sang.

Ô ở BoSang

Du khách đi du lịch Thái Lan giá rẻ đến tham gia vào lễ hội Bosang Umbrella Fair sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc ô xinh đẹp được trang trí bằng những hình vẽ và những họa tiết trang trí tinh xảo trên những chiếc ô với nhiều những kích cỡ khác nhau. Ngoài việc được xe những chiếc ô, du khách có thể mua những món quà lưu niệm dễ thương tại nơi đây.

Lễ hội BoSang Umbrella Fair

Trong dịp lễ hội du khách còn có thể tham gia nhiều các hoạt động tại Bo Sang như cuộc thi tìm người đẹp Bo Sang, những cuộc triển lãm và các cuộc thi tài năng.

Nếu có dịp đi du lịch Thái Lan theo tour vào đúng dịp lễ hội Bosang Umbrella Fair du khách đừng quên ghé thăm Bo Sang để có những trải nghiệm mới trong hành trình du lịch của mình.