Singapore là một điểm đến được nhiều du khách lựa chọn trong hành trình đi du lịch không chỉ vì nơi đây là một đất nước hiện đại mà còn bởi nơi đây có những nét đa dạng và đặc trưng về văn hóa.

Singapore có nhiều các dân tộc sinh sống như: Trung Hoa, Ấn Độ, Mã Lai, những người Á Châu, Perankan cùng nhiều các dân tộc khác. Người Hoa chiếm một lượng lớn dân số tại Malaysia tới 74,2%.

dat-nuoc-singapore

Do có sự đa dạng về các dân tộc nên ở Singapore có nhiều các ngôn ngữ được sử dụng. Nhưng có nhiều các ngôn ngữ chính tại đây như: Tiếng Anh, tiếng Mã Lai, tiếng Anh và tiếng Tamil. Tuy nhiên trong kinh doanh, hành chính, giảng dạy trong trường học đều sử dụng tiếng anh.

>>> Xem thêm: Tour Singapore Malaysia giá rẻ

van-hoa-singapore

Về chào hỏi và giao tiếp, cùng giống với người Việt Nam, người Singapore nói chuyện với nhau cũng có thể hỏi những câu hỏi riêng tư, người được hỏi có thể trả lời hoặc có thể từ chối khéo. Ngoài ra du khách cũng lưu ý một chút đó là khi nói chuyện, người Singapore luôn cấm kỵ bàn luận về chính trị, tôm giáo và tranh giành xô xát chủng tộc,…

chao-hoi-o-singapore

Tại Singapore ngoài sử dụng trang phục hiện đại thì những người dân cũng thường xuyên mặc những bộ quần áo đặc trưng của dân tộc mình như: đối với người Ấn Độ phụ nữ sẽ săm một nốt đỏ trên trán và nam giới sẽ dùng thắt lưng màu trắng,..

duong-pho-singapore

Đất nước Singapore nổi tiếng về sự sạch sẽ trên khắp thế giới. Singapore được đánh giá là một trong những quốc gia sạch nhất trên thế giới. Đi lại tại Singapore du khách sẽ thấy trên những con đường không có một chút rác nào mà chỉ có những bóng cây xanh cùng với những chiếc lá vàng rụng đầy gốc.

duong-pho-singapore-1

Một điểm lưu ý cho du khách khi đi tour Singapore Malaysia đó là nếu vứt rác ở nơi công cộng sẽ bị xử phạt rất nặng nên hãy lưu tâm đến vấn đề này nhé.

Đến tham quan và khám phá đất nước Singapore xinh đẹp cùng với tour du lịch của công ty D&T. Du khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc, lựa chọn một tour du lịch phù hợp nhất tại 043 212 1251.