Điểm qua những bộ phim Thái Lan hay nhất cùng với công ty du lịch Daiwa Travel Việt Nam

Xứ sở chùa vàng nơi được mệnh danh là đất nước của những nụ cười. Nơi đây có rất nhiều những điểm du lịch nổi tiếng, nhiều những món ăn ngon và đặc biệt người dân nơi đây rất thân nhiện. Ngoài nổi tiếng về du lịch thì Thái Lan cũng nổi tiếng về những bộ phim rất hấp dẫn. Và Daiwa Travel Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu về những bộ phim này nhé.

Tình người duyên ma

tinh-nguoi-duyen-ma

Bộ phim đã khuyến bao nhiêu người yêu thích bởi những tiếng cười với những phân đoạn hài hước. đan xen vào đấy đó là những tình cảm vợ chồng của cặp đôi trong phim. Bộ phim tình người duyên ma thực sự chinh phục được rất nhiều khán giả và nó là một trong những bộ phim Thái Lan hay nhất được người dân trong nước lẫn nước ngoài yêu thích.

First Love

First-Love

Là một bộ phim được làm về lứa tuổi học trò trẻ trung, vui vẻ và sôi nổi. Và cũng lấy đi nhiều nước mắt của những khán giả khi xem bộ phim này. Nhân vật chính trong phim là một cặp đôi yêu nhau sau nhiều những khó khăn, xa cách ban đầu thì cuối cùng họ cũng đến được với nhau.

>>> Xem thêm: BỘ PHIM KINH DỊ MỚI NHẤT CỦA THÁI LAN – “MÃNG XÀ”

Yes or No

Yes-or-No

Là một bộ phim về chủ đề thế giới thứ 3, một trong những bộ phim về chủ đề đồng tính. Tuy nhiên bộ phim nay cũng được nhiều người đón nhận và được công chiếu rộng rãi ở nhiều nước trong khu vực. Hai cô gái, cùng đi học và ở chung một phòng ký túc xá, qua sự xa lạ ban đầu họ đã hiểu nhau và đến với nhau bỏ qua sự ngăn cảnh của gia đình và sự định kiến của xã hội.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân

phim-thai

Đây là một bộ phim được chiếu tại Việt Nam gần đây và được nhiều người yêu thích. Tình yêu, tình bạn, sự ganh ghét đố kị đã được khắc họa trong một bộ phim. Hiện phần một đã hoàn thành và phần hai mới được công chiếu nhưng có lẽ phần 2 không thu hút được nhiều khán giả như ở phần 1.

Tuổi nổi loạn

tuoi-noi-loan

Bộ phim được chiếu vào năm 2008 đã tạo nên một cơn sốt đối với giới trẻ. Đây là bộ phim làm về một nhóm người thuộc lứa tuổi thanh thiếu niên, nó phản ánh lên những vấn đề mà những cô bé., cậu bé trong độ tuổi mới lớn gặp phải. Ngoài ra sự trẻ trung, vui tươi nhí nhảnh của tuổi học trò cũng được phác họa đầy đủ trong phim.

Và còn rất nhiều những bộ phim Thái Lan nổi tiếng hiện nay được rất nhiều người yêu thích. Cùng tìm hiểu và khám phá đất nước Thái Lan xinh đẹp khi tham gia tour du lịch Thái Lan khuyến mại cùng với Daiwa Travel Việt Nam