Những cô nàng chuyển giới nổi tiếng Thái Lan họ không chỉ được sống thật với giới tính của chính mình và còn có thể trở thành những cô gái thật xinh đẹp

Thái Lan là một trong những thiên đường cho người chuyển giới, ở bất cứ nơi đâu cũng có thể bắt gặp những người chuyển giới và đôi khi bạn cũng sẽ nhầm lẫn họ bởi họ xinh đẹp và giống đến kinh ngạc. Hiện nay Thái Lan thu hút rất nhiều du khách đến khám phá đất nước này không chỉ bởi những cảnh đẹp nơi đây là còn đến để tận mắt thấy và cảm nhận cuộc sống của những người chuyển giới.

Và hôm nay hãy cùng với Daiwa Travel Việt Nam ngắm nhìn những cô nàng chuyển giới nổi tiếng Thái Lan. Với sự nữ tính và vẻ ngoài xinh đẹp, những cô nàng này đã giành những danh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc.

Treechada “Poyd” Petcharat

Nong-Poy

Một cô nàng nổi tiếng nhất tại Thái Lan còn được biết với tên gọi Nong Poy. Cô nổi tiếng khi giành vương miện hoa hậu trong hai cuộc thì Miss International Queen và Miss Tiffanay’s Universe. Cô hiện được rất nhiều người yêu thích và có lượng người theo dõi trên Instagram là 1,3 triệu người. Nong Poy hiện nay đang thành công trong lĩnh vực diễn viên, người mẫu ảnh và được giới truyền thông săn đón không kém gì các ngôi sao hạng A.

Ratrawee “Kaitong” Jiraprapakul

Kaitong

Là một trong những cô nàng chuyển giới nổi tiếng Thái Lan, cô đã giành vương miện trong cuộc thi Miss Tiffany’s Universe và đoạt Á hậu 2 trong cuộc thi Miss International Queen vào năm 2006. Sau đó cô không tham qua vào showbiz mà chuyển sang kinh doanh. Hiện cô là người sáng lập và điều hành một thương hiệu sản phẩm mỹ phẩm của tiêng cô.

Tanyarat “Film” Jirapatpakon

Film

Sau khi chuyển giới cô nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp và dễ mến. Cô từng giành chiến thắng trong hai cuộc thì sắc đẹp giành cho người chuyển giới tại Thái Lan và thế giới. Sau thành công trong cuộc thi sắc đẹp, cô làm tiếp viên hàng không cho hãng P.C Air và hiện nay cô đang làm người mẫu ảnh, thiết kế và kinh doanh mỹ phẩm.

Siripatsorn “Sammy” Atthayakorn

Sammy

Cô nàng chuyển giới đăng quang trong hai cuộc thì Miss Tiffany’s Universe và Miss International Queen trong cùng năm 2011. Cô được nhiều người nhận xét là có vẻ đẹp hiền dịu và không thua kém gì các thiếu nữ. Sau đăng quang, cô vẫn tiếp tục sự nghiệp học hành của mình và tham gia nhiều trong các quảng cáo và các tạp chí ở Thái Lan.

>>> Tham khảo: Du lịch Bangkok Pattaya

Nitsa Katrahong

Nitsa-Katrahong

Là một người chuyển giới nổi tiếng nhất hiện nay và cô được xem là đối thủ nặng ký có thể soán ngôi Nong poy. Cô cũng là một trong những người đạt được danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp như: Đăng quang trong Miss Tiffany’s Universe trong nước và giành ngôi Á hậu 1 tại Miss International Queen 2014.

Ở Thái Lan hiện nay có rất nhiều những cô nàng chuyển giới xinh đẹp. Tuy nhiên để được sống thật với bản thân mình và trở thành những cô nàng xinh đẹp thì họ phải trải qua nhiều những đau đớn để có thể được như hiện tại. Do vậy đừng bao giờ xa lánh họ và xem họ như một loại bệnh dịch vì sống đúng với bản thân mình thì đâu có gì sai.