Cùng D&T Travel tìm hiểu về những cuộc thi hoa hậu độc đáo ở đất nước Thái Lan xinh đẹp

Thái Lan là một trong những điểm đến du lịch được nhiều người yêu thích không bởi vì những danh lam thắng cảnh, những món ăn ngon, những ngôi chùa cổ kính mà còn có những lễ hội độc đáo và những cuộc thi hoa hậu độc đáo ở Thái Lan.

Cuộc thi hoa hậu voi

Cuộc thi này không dành cho các cô nàng người đẹp dáng chuẩn mà giống như tên gọi của cuộc đi, đây là sự so tài của các cô nàng có thân hình đồ sộ. Những cô gái tham gia cuộc đi này đều có những chỉ số cơ thể to lớn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Du lịch Bangkok Pattaya

hoa-hau-voi-thai-lan

Cuộc thì này được diễn ra hằng năm tại vườn thú Nakhon Pathom ở phía nam thủ đô Bangkok Thái Lan. Cuộc thì này được tổ chức nhằm mục đích nâng cao ý thức bảo vệ loài voi. Để tham gia cuộc thi này thì các cô gái phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi và có trong lượng cơ thể phải trên 80 kg. Danh hiệu hoa hậu sẽ được trao cho thí sinh có đủ những tiêu chí như: Thanh lịch, duyên dáng, jumbo,..

Cuộc thi hoa hậu chuyển giới

hoa-hau-chuyen-gioi

Với nhiều người trên thế giới đều biết Thái Lan là một đất nước nổi tiếng về chuyển giới. Ở Thái Lan còn có nhiều những show diễn của những người chuyển giới thu hút hàng triệu du khách đến xem như Alcazar show, Simon Cabaret show.

Cuộc thì hoa hậu chuyển giới ở Thái Lan được tổ chức ra dành cho những người chuyển giới. Hằng năm cuộc thi đều tìm thấy những người chuyển giới có nhan sắc xinh đẹp không khác những cô nàng bình thường.

Cuộc thi Hoa hậu xe lăn

hoa-hau-xe-lan

Cuộc thi này màn ý nghĩa rất to lớn, nó thu hút được nhiều người đến tham gia và ủng hộ. Cuộc thi này dành cho những thí sinh bị khuyết tât và phải đi bằng xe lăn. Những thí sinh tham dự cuộc thi phải trải qua tất cả những vòng thi của cuộc thi hoa hậu bình thường khác.

Với mong muốn mang đến cơ hội cho những người khuyết tật bộc lộ tài năng và khẳng định mình, giúp họ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Ngoài ra cuộc thi này sẽ giúp các thí sinh có thể gần gũi nhau hơn và cùng chia sẻ những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Du khách đi du lịch Thái Lan giá rẻ có thể chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của những cô hoa hậu này cùng D&T Travel. Liên hệ đặt tour : 043 212 1251 hoặc truy cập website: dulichthaivn.com.