Thái Lan là đất nước có nghành du lịch phát triển với nhiều địa danh nổi tiếng, đặc biệt là Bangkok. Tuy nhiên ở xứ Chùa Vàng này cũng có những nơi đáng sợ mà không phải ai cũng dám lui tới.

Ngôi làng Ratanavadee tại Bangkok đã bị bỏ hoang trong nhiều năm nay, lý do bỏ đi vẫn là điều bí ẩn, chỉ biết rằng nguyên do xuất phát từ ngôi nhà số 178. Ngày trước ngôi nhà này là tổ ấm của đôi vợ chồng trẻ và được người trong làng yêu mến. Đến một ngày người chồng đột nhiên bỏ đi để lại người vợ hằng ngày vẫn đứng trước cửa chờ chồng. Nhiều người trong làng nói người chồng đã có vợ khác khiến người cô vợ tự sát, từ đó về đêm trong nhà thường xuyên phát ra những âm thanh, tiếng động lạ khiến người trong làng sợ hãi và dần bỏ đi và để lại cảnh tượng hoang tàn đến ngày nay.

ngoi-lang-ratanavadee

Ngôi nhà 4 tử thi – Khlong Sam Wa, Bangkok: đây là ngồi nhà nhỏ có một gia đình khá giả và hạnh phúc, tuy nhiên một trận lũ lụt đã đi qua càn quét căn xưởng sản xuất gây thiệt hại nặng, kể từ đó gia đình này dần rơi vào cảnh nghèo nàn, nợ nần đến phá sản. Cho một đêm nhiều người dân trong làng nghe thấy tiếng tranh cái, gào thét trong ngôi nhà và kết thúc bằng nhiều tiếng súng vang lên.  Kể từ đó mọi người bắt đầu đồn thổi về những câu truyện ly kỳ trong ngôi nhà.

ngoi-nha-ma-am

Bênh viện bỏ hoang tại Nongkham:  vì nhiều lý do mà bệnh viện này đã được nhà nước bỏ hoang 10 năm nay, ở đây đã được tận dụng thành trường quay phim của những phim ma mị. Trước khi quay họ thường phải thực hiện các nghi thức cúng bái để các linh hồn được siêu thoát. Mặc dù là nơi đáng sợ nhưng nơi đây là nguồn cảm hứng của nhiều bộ phim ma huyền bí.