Những điều “khó đỡ” khi ở khách sạn mà đôi khi khách thuê phòng sẽ gặp phải khi đi du lịch

Khách sạn là một trong những điểm dừng chân mà du khách thường lựa chọn trong những chuyến đi du lịch của mình. Và không phải ai ở khách sạn cũng cảm thấy thoải mái nhất bởi không có khách sạn nào giống với khách sạn nào. Những vấn đề thường xuyên sảy ra như: nhà vệ sinh hỏng, thiếu khăn, thiếu giấy,..tuy nhiên đó không phải điều khó đỡ nhất tại khách sạn. Hãy cùng với Daiwa Travel điểm qua những điều “khó đỡ” khi ở khách sạn.

don-phong

Khăn tắm thường được khách sạn đặt trong phòng, tuy nhiên đưới sự sáng tạo của những người dọn phòng thì chúng được tạo hình với phong cách rất riêng. Ví dụ như chiếc khăn tắm được gấp theo phong cách không giống ai đó là hình dáng dương vật.

khan-tam

Có nhiều khách sạn không có nhà vệ sinh ở trong phòng, do vậy khách hàng phải sử dụng những nhà vệ sinh công cộng. Tuy nhiên nhà vệ sinh mà lắp kính trong suốt thì khách hàng phải biết làm sao đây.

>>> Xem thêm: Du lịch Bangkok Pattaya

nha-ve-sinh

Hiện nay đa số khách sạn đều có hệ thống thang máy cho khách sạn tiện đi lại. Tuy nhiên đối với những thang máy khiến cho khách thuê phòng cảm thấy bối rối vì họ không biết nên nhấn nút nào để đi lên và nút nào để đi xuống.

thang-may

Một trường hợp mà du khách cũng thường xuyên gặp phải khi thuê phòng ở khách sạn đó là dây cắm điện ngắn hơn so với ổ cắm. Vậy khách thuê phòng phải làm thế nào đây, chỉ có thể không sử dụng chúng nữa thôi.

o-cam

Còn có rất nhiều những điều dở khóc dở cười khi khách hàng gặp phải khi thuê phòng khách sạn. Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch thì những trường hợp đấy ít khi sảy ra. Và nếu trong trường hợp ấy du khách cũng có thể xem đây là một trải nghiệm thú vị trong chuyến đi du lịch.

>>> Tin liên quan: DỰ THẢO CẤM BIA RƯỢU ẢNH HƯỞNG ĐẾN DU LỊCH INDONESIA