Nông trại cừu ở Pattaya, Thái Lan là mô hình du lịch mới đang rất được yêu thích tại đất nước Chùa Vàng. Đến đây du khách được cho những chú cừu ăn, uống sữa và thoải mái ôm chúng lên cũng như chụp hình kỉ niệm.

Khi đi du lịch Thái Lan, hầu như ai cũng nghĩ ngay đến một đất nước với những ngôi đền, ngôi chùa có kiến trúc độc đáo. Những ngôi chùa tháp được xây dựng công phu, hoa văn đường nét chìm nổi, thường được dát vàng hoặc mạ đồng sáng chói. Bên cạnh việc tập trung phát triển du lịch đền chùa, Thái Lan cũng đang tận dụng những điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý của mình để làm ngành du lịch ngày càng đa dạng và phát triển. Thái Lan cũng là một trung tâm mua sắm lớn trên thế giới. Ở đây bán rất sản phẩm có thương hiệu và hàng hóa chất lượng nhưng giá cả rất rẻ. Bạn có thể thỏa sức mua sắm ở những trung tâm mua sắm và khu chợ ở Thái Lan.

>>>> Xem thêm tại: Tour du lịch Thái Lan trọn gói

Thái Lan rất biết cách làm du lịch, họ kết hợp ngành du lịch với các ngành khác. Trong đó mô hình kết hợp với ngành nông nghiệp đang đem lại rất nhiều lợi nhuận cho người Thái. Một ví dụ điển hình cho sự kết hợp này là nông trại nuôi cừu ở Pattaya, Thái Lan. Pattaya được biết đến là một tỉnh có nền nông nghiệp phát triển ở Thái Lan. Người dân ở đây áp dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất để cung cấp nông sản cho các tỉnh thành trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

nông trại cừu thài lan

Nông trại nuôi cừu trở thành điểm tham qua từ năm 2013. Đến nông trại mọi người được nhìn ngắm những chú cừu to tròn với bộ lông trắng mềm mại. Tất cả khách du lịch đủ mọi lứa tuổi khi đến đây đều tỏ ra thích thuskhi được chơi đùa với đàn cừu. Du khách được tự do đi lại, được chạm tay vuốt ve, ôm chúng lên nhẹ nhàng và tất nhiên chụp ảnh cùng chúng là việc không thể bỏ qua.

nông trại cừu pattaya

Nếu bạn đi du lịch Thái Lan cùng với những em bé thì đây là điểm đến không thể bỏ qua. Ban đầu chúng có thể sợ hãi với loài động to lớn này nhưng sau đó chúng sẽ vô cùng thích thú. Bạn có thể cho chúng ăn, cho chúng uống sữa và tìm hiểu về quy trình chăm sóc cừu, tìm hiểu quá trình sin sảnh và được giới thiệu về quy trình lấy lông cừu để làm quần áo.

nông trại cừu thái lan

Việc tham quan ở nông trại là hoạt động chiếm ít thời gian của khách, nhưng chắc chắn bạn sẽ những ấn tượng, kỉ niệm vui vẻ và tinh thần sảng khóa cho chuyển hành trình khám phá Thái Lan của bạn và gia đình với tour du lịch bangkok pattaya.