Ngành du lịch Thái Lan muốn xóa bỏ ngành công nghiệp tình dục tại đất nước này để xây dựng một ngành du lịch chất lượng

Tại Thái Lan có rất nhiều những địa điểm du lịch lý tưởng như: những ngôi chùa cổ kính, những vườn quốc gia lớn, những trung tâm thương mại, những khu chợ đêm lớn và đặc biệt cuộc sống về đêm ở Thái Lan cùng rất sôi động. Một trong những hoạt động về đêm đó là ngành công nghiệp tình dục, những người phụ nữ, những người chuyển giới,..hoạt động tại những khu phố công khai như phố đèn đỏ Patong.

cong-nghiep-tinh-duc

Tuy nhiên với ngành du lịch Thái Lan muốn nâng cao chất lượng của ngành du lịch nên các hoạt động của ngành công nghiệp tình dục đang bị gây sức ép. Họ cho rằng du khách đến Thái Lan vì văn hóa, con người và những địa điểm du lịch hấp dẫn chứ không phải đến vì tình dục. Và muốn đất nước Thái Lan trở thành một đất nước du lịch lớn mạnh và chất lượng thì Thái Lan cần xóa bỏ ngành công nghiệp tình dục.

thai-lan

Mua bán dâm là một trong những hoạt động bất hợp pháp tại Thái Lan, tuy nhiên những hoạt động này luôn hoạt động rất phổ biến vào ban đêm đặc biệt tại thủ đô Bangkok của Thái Lan. Những hoạt động này có thể bí mật hoặc công khai và chúng mang lại thu nhập không nhỏ cho nhân viên, chủ quán và cả những quan chức và cảnh sát.

>>> Xem thêm: NHỮNG BỘ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT

cong-nghiep-tinh-duc

Không thể phủ nhận việc xóa bỏ nghành công nghiệp tình dục sẽ khiến cho ngành du lịch Thái Lan bị ảnh hưởng và thậm chí chúng còn làm tổn hại đến nền kinh tế của Thái Lan khi đang phục hồi sau thời kỳ bất ổn chính trị năm 2014.

Một trong những điều đáng lưu tâm nữa đó là cần phải có những biện pháp nhằm giải quyết vấn đề việc làm cho những người bán dâm. Phải giúp cho họ có một công việc ổn định để tự nuôi sống mình và không bước về con đường cũ. Theo thống kê điều tra năm 2014 thì tại Thái Lan có khoảng 123.530 người đang làm việc trong ngành công nghiệp tình dục này.

pho-den-do

Thái Lan hiện nay là một trong những đất nước được nhiều du khách lựa chọn và hằng năm số lượng khách du lịch đến Thái Lan tăng rất mạnh. Một trong những điểm mạnh của Thái Lan là họ rất biết cách làm du lịch, họ vui vẻ khi khách đến mua hàng và không mua họ vẫn tươi cười niềm nở, họ thân thiện hiếu khách và người dân nơi đây rất tôn trọng pháp luật. Đi du lịch Thái Lan giá rẻ của Daiwa Travel Việt Nam để đến và khám phá những điều thú vị tại nơi đây. Liên hệ với chúng tôi qua hotlines: 043 212 1251 để được tư vấn và đặt tour.